Sao nữ xinh đẹp,thành công hơn nhờ bơm ngực

10:03:58 - 14/09/2013 - kangnam

1 .Nữ diễn viên Kim Hiền

bom nguc

Kim Hiền bị nghi ngờ bơm ngực

Nổi lên từ vai trò người mẫu ảnh cùng với khả năng diễn xuất ở nhiều bộ phim, tuy nhiên Kim Hiền lại không có lợi thế về hình thể. Mặc dù thông tin về phẫu thuật bơm ngực của Kim Hiền chưa được cô xác nhận nhưng 1 điều có thể nhận thấy dễ dàng đó là vòng ngực lớn hớn và căng tròn hơn của cô. Với vòng 1 mới này, Kim Hiền ngày càng trẻ trung, quyến rũ và nổi tiếng hơn.

2. Quỳnh Nga

bom nguc

Tạo hình mới và khuôn ngực đầy đặn hơn của Quỳnh Nga

Nổi lên từ bộ phim truyền hình “Lập trình cho trái tim” cùng với hoạt động nghệ thuật sôi nổi, Quỳnh Nga đã được nhiều người hâm mộ để ý tới. Tuy nhiên, cũng là lúc những nghi án về thâm mỹ của cô được dấy lên. Ngoài việc chỉnh sửa làn da từ ngăm đen trở lên trắng mịn người ta còn nhận thấy cô ngày càng sexy quyến rũ với gò bồng đào lớn lên theo thời gian. Và cô đã bị nghi ngờ là bơm ngực và chỉnh sửa thêm nhan sắc.

3. Phi Thanh Vân

bom nguc

Phi Thanh Vân làm người mẫu nhờ bơm ngưc

Người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân không phủ nhận mình đã bơm ngực để chỉnh sửa vòng 1 đầy đặn như hiện nay, tuy nhiên điều đáng nói là nhờ bơm ngực và trở lên quyến rũ, Phi Thanh Vân đã thực sự đắt show hơn, từ chụp ảnh, người mẫu, đến diễn viên.

Mặc dù hiện nay cô đã thay đổi màu da từ bánh mật sang trắng nõn, tuy nhiên dấu ấn về 1 Phi Thanh Vấn sexy luôn được công chúng nhớ tới.

Nguồn:http://bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook