Sao hớ hênh với bộ ngực chảy xệ xấu xí

15:23:24 - 17/10/2013 - kangnam

Bên cạnh những cô đào nóng bỏng với vòng 1 hút mắt, không ít người đẹp Hollywood bị lộ ngực chảy xệ chỉ vì những bộ cánh “phản chủ”.

Không thiếu những người đẹp nổi tiếng vì vòng 1 quyến rũ. Thế nhưng, nhiều ngôi sao cũng để công chúng thất vọng vì thói quen “thả rông ngực mướp” của mình. Hãy cùng điểm danh những cô nàng ngực chảy xệ nổi tiếng của Hollywood.

 

1. Courtney Love

sao ho henh nguc chay xe xau xi

Courtney Love

Thói quen ăn mặc sexy của nữ ca sĩ đã khiến cô không ít lần lộ khuôn ngực chảy xệ nhăn nhúm của mình. Tuy nhiên Courtney Love vẫn thản nhiên chẳng ngại khoe ngực chảy xệ. Nguyên nhân khiến nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu khuôn ngực xấu xí này có lẽ là do tuổi già khi mà cô cũng đã ngấp nghé tuổi 48.

2. Lindsay Lohan

sao ho henh nguc chay xe xau xi

Lindsay Lohan

Thân hình không quá mập mạp, gầy gò thậm chí là ngực của cô chẳng phải xẹp lép hay hạt chanh. Nhưng 2 trái bồng đào của Lindsay Lohan lại xuống cấp trầm trọng, lộ rõ ngực mướp chảy xệ. Cũng không quá khó để đoán được nguyên nhân khi mà Lindsay Lohan luôn giữ thói quen ăn uống tiệc tùng thâu đêm – thói quen xấu ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe và khuôn ngực.

3. Lady Gaga

sao ho henh nguc chay xe xau xi

Lady Gaga

Cô nàng ca sĩ quái đản này cũng không ít lần thả rông ngực chảy xệ với thói quen ăn mặc mát mẻ của mình. Ngực mướp của Lady GaGa thực sự khiến công chúng hoảng hồn vì nó chẳng giống với 1 Lady GaGa quái đản nhưng vấn quyến rũ trên sân khấu.

Thiết nghĩ, những cô nàng này cần nghiêm túc lựa đồ để che bớt nhược điểm của mình. Hoặc không, một lần nâng ngực chảy xệ cấp tốc cũng đủ để khiến những bộ ngực này trở nên quyến rũ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook