Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ E-light

01:00:10 - 24/02/2014 - kangnam

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận cho nên quy trình trị vết thâm sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn hai cơ quan này đề ra.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn và hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến đông đảo khách hàng hài lòng. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao E-light, còn các bác sĩ thì rất ưu tiên lựa chọn phương pháp này đề áp dụng cho khách hàng của họ.

tri vet tham

Hiệu quả trị vết thâm bằng E-light

Ánh sáng đa năng E-light có trong công nghệ E-light sẽ tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, và biến mất hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ E-light diễn ra như sau:

tri vet tham bang cong nghe e-light

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ E-light

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám da, xác định tình trạng da thâm rồi tư vấn liệu pháp điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị. Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tránh nhiễm trùng trước khi điều trị

Bước 3: Bôi kem chuyên dụng lên vùng da điều trị. Bác sĩ sẽ bôi một lớp kem trước khi điều trị, giúp ánh sáng E-light hấp thụ được tốt hơn

– Bước 4: Sử dụng ánh sáng E-light để điều trị vết thâm.

– Bước 5: Các chuyên viên sẽ tiến hành lau sạch vùng da cần điều trị, kết thúc quá trình điều trị

Kết quả điều trị vết thâm bằng công nghệ E-light:

– E-light trị vết thâm hữu hiệu, với hiệu quả có thể lên tới 95%

– Không gây hại cho da và làm tổn thương các vùng da xung quanh

– Giúp bạn có được làn da mịn màng, mềm mại, không còn vết thâm.

Nguồn : http://trivettham.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook