Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

05:17:24 - 08/01/2014 - kangnam

Công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da mịn màng hơn. Bio Scar đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ Bio Scar giúp trị sẹo lõm tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da mền mịn, đẹp tự nhiên hơn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị sẹo thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng, áp dụng.

tri seo lom

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar rất hiệu quả

Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên rất an toàn:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định vùng da bị sẹo lõm rồi đưa ra cách trị sẹo lõm trên mặt thích hợp nhất.

– Bước 2: Tiến hành làm sạch da và lấy máu từ chính cơ thể khách hàng

– Bước 3: Tiến hành ly tâm. Máu sau khi được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được ly tâm bởi thiết bị ly tâm chuyên dụng để tách lọc.

– Bước 4: Đưa dưỡng chất vào sâu vùng bị sẹo. Bio Scar sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần máu của khách hàng. Thông qua một quy chiết xuất li tâm quy chuẩn bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được để sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị.

– Bước 5: Dùng ánh sáng Laser CO2 Fractional để tái cấu trúc da. Laser CO2 Fractional sẽ loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn và giữ lại các mô da khỏe mạnh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp da căng mịn.

 Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook