Quy trình trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Led

13:35:02 - 06/01/2014 - kangnam

Oxy Led là một trong những công nghệ trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận cho nên quy trình trị mụn sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Oxy Led giúp trị mụn đầu đen tận gốc, nhanh chóng và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên. Oxy Led đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng. Hơn nữa, cách trị mụn đầu đen ở trán này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng.

tri mun dau den

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Led rất hiệu quả

Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy Led diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị mụn rồi đưa ra cách thức điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da bị mụn và massag tẩy tế bào chết. Bạn được làm sạch da có mụn, kết hợp với massage tẩy tế bào chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông, để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, dưỡng da khỏe cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình trị mụn.

– Bước 3: Sử dụng tinh chất I Peel. Tinh chất I Peel sẽ được thẩm thấu vào da để tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Bước 4: Áp dụng công nghệ Oxy-Jet. Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

– Bước 5: Sử dụng ánh sáng Led cho vùng da cần điều trị. Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Bước 6: Thoa kem và kết thúc quá trình điều trị.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook