Quy trình nâng ngực theo đường rốn được thực hiện như thế nào?

23:44:41 - 09/07/2013 - kangnam

Trả lời:

Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

hương pháp nâng ngực theo đường rốn phù hợp với những người có ngực nhỏ và dấu tích để lại là rất nhở khó phát hiện. Quy trình bơm ngực được thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, trên cơ sở khuôn ngực và nguyện vọng của bạn các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho quá trình nâng ngực của khách hàng.

Bước tiếp theo, các bác sĩ tiến hành gây mê.

Sau đó tiến hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường rốn bằng cách rạch một vết nhỏ khoảng 1,5 cm ở nếp gấp da vùng rốn. Qua vết rạch này, bác sĩ sẽ đưa các thiết bị bóc tách khoang dưới ngực cơ ngực một cách nhẹ nhàng, điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang. Cuối cùng, thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mặc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm:
> Nâng ngực giá bao nhiêu

> Nâng ngực không phẫu thuật

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook