Quy trình nâng ngực nội soi túi độn Nano Chip Motiva

08:45:51 - 03/08/2017 - kangnam

Toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi được thự hiện theo các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn của Bộ Y Tế. Cùng theo dõi sự thay đổi ngoạn mục của các khách hàng nâng ngực thành công ngay dưới đây.

Quy trình nâng ngực đạt chuẩn tại Kangnam

Phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi hiện đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về hiệu quả, bởi ngực không chỉ được cải thiện về kích thước mà còn mềm mại, tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng về chức năng cho con bú.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, được kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không. Đây là bước được xác định là rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi ngoài tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, các bác sĩ của Kangnam luôn chú trọng đến sự an toàn trong phẫu thuật.

Đi đầu trong ngành thẩm mỹ ngực tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là  đơn vị số 1 về chuyên khoa ngực chuyên sâu giúp khắc phục mọi khuyết điểm vùng ngực. Kangnam đã trải qua những kiểm định khắt khe, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, công nghệ máy móc, trình độ bác sĩ phẫu thuật, được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook