Quy trình nâng ngực nội soi tại Kangnam

07:45:35 - 03/08/2017 - kangnam

Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành tại cơ sở được cấp phép của Bộ  Y tế, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, theo một quy trình đạt chuẩn.

Video quy trình nâng ngực tại Kangnam

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng hai kỹ thuật chính là đặt túi nâng ngực thông qua đường nách hoặc đường rốn. Trong đó, nâng ngực nội soi thông qua đường nách được thực hiện khá phổ biến, đơn giản hơn so với phương pháp nâng ngực qua đường rốn. Do đó, phương pháp này đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng cả về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn của phẫu thuật.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước thăm khám để bác sĩ xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực nội soi hay không, cũng như tình trạng ngực, và nguyện vọng nâng ngực của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp cho khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra.

Bước 3: Thực hiện nâng ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh khoảng 2 – 4cm tại vùng hõm nách của khách hàng. Nhờ có thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào khoang ngực đã bóc tách rồi nắn chỉnh cho túi ngực túi phẳng phiu, đúng hình dáng ban đầu, cân đối với ngực.

Bước 4: Khâu vết mổ, kết thúc quá trình nâng ngực

Sau công đoạn kiểm tra vị trí túi xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu, đồng thời để đường ống dẫn các máu tụ, dịch cơ thể tiết ra sau mổ và bắt đầu băng bó ngực bằng một áo con chuyên dụng. Áo con này giúp cố định quả ngực, tránh đung đưa, ảnh hưởng đến ngực.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook