Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn

07:12:15 - 08/10/2013 - kangnam

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện có áp dụng hai phương pháp nâng ngực nội soi, đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả hai công nghệ này đểu giúp khách hàng có được vòng  một đẹp, nở nang và quyến rũ hơn.

Bơm ngực nội soi qua đường rốn là một trong những phương pháp làm cải thiện vòng một một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đây là một trong những phương pháp hạn chế được tối đa tỉ lệ để lại sẹo sau khi nâng ngực nội soi, vì vết mổ nhỏ và được bắt đầu từ rốn.

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn

Sau khi gây mê, bác sĩ tạo một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 1,5cm. Sau đó, đưa các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn để đưa được chất độn là túi nước biển vào ngực. Cuối cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công dịch vụ nâng ngực nội soi, trong số đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook