Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

01:25:48 - 14/12/2013 - kangnam

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời mở ra một cơ hội mới cho các chị em có vòng 1 khiêm tốn. Chị em không cần phẫu thuật mà vẫn có được vòng 1 đầy đặn, quyến rũ như ý

 

Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bằng việc đem lại hiệu quả vượt trội; nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Hơn nữa, hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều coi phương pháp này là kỹ thuật bơm ngực hàng đầu, mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

bom nguc bang mo tu than

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà tại đó các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở một số vị trí trên cơ thể, đặc biệt là đùi, bụng để bơm vào ngực. Do sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ. Ngoài ra, yếu tố góp phần vào thành công của mỗi ca phẫu thuật là quy trình nâng ngực diễn ra theo đúng quy định của bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Tiến hành kiểm tra vùng ngực, quyết định lượng mỡ chích vào ngực. Đặc biệt, với những khách hàng bị mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp…cần báo với bác sĩ để họ có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng định lấy mỡ

– Bước 3: Tiến hành chiết tách lượng mỡ lấy được bằng máy li tâm để chọn những tế bào mỡ khỏe, loại bỏ tạp chất và tế bào mỡ không phù hợp để bơm ngực.

– Bước 4: Lượng mỡ chiết tách sẽ được chích vào ngực với dung tích đã quyết định trong bước thăm khám.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook