Quy trình hút mỡ nọng cằm diễn ra như thế nào thưa bác sĩ?

14:55:51 - 19/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có ý định đi hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo vì nghe nói công nghệ này rất hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhưng tôi chưa hiểu rõ lắm về quy trình tiến hành khi hút mỡ vùng cằm. Mong chuyên mục Tư vấn giúp tôi. Cảm ơn chuyên mục! (Mỹ Linh, Nghệ An)

>>> hút mỡ đùi ở đâu an toàn

>>> giá hút mỡ đùi

Trả lời:

Chào chị Mỹ Linh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi về “Quy trình hút mỡ nọng cằm như thế nào?” là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời chị ngắn gọn như sau:

Hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 5 bước cơ bản sau đây:

Trước tiên, các chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo và tiến hành thăm khám để xác định vùng mỡ thừa, vị trí và ước định lượng tích tụ trên cằm, mặt. Tiếp đó, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát, xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe có đảm bảo để thực hiện hút mỡ nọng cằm hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình hút mỡ. Chuyên gia sẽ tiến hành trích 1 vết nhỏ khoảng từ 0.1 – 0.2cm tại vị trí dưới cằm, sau đó sử dụng thiết bị nội soi và tia Laser Lipo đưa vào. Nguồn năng lượng mạnh mẽ lên đến 1064nm có nhiệm vụ phá vỡ toàn bộ những liên kết mô mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài triệt để. Cuối cùng, chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo về mức 980nm nhằm kích thích collagen bên trong cơ thể tự thân sản sinh, giúp da săn chắc hơn sau khi hút mỡ. Da sẽ không chùng, nhão, chảy xệ như những phương pháp giảm béo thông thường khác.

Trên đây là quy trình các bước tiến hành hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về quy trình hút mỡ, cũng như có sự chuẩn bị sẵn cho bản thân khi tiến hành hút mỡ.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>>> Hút mỡ bằng Laser Lipo

>>> Hút mỡ bụng an toàn

>>> Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

 

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook