Quy trình giảm cân bằng công nghệ Perfect Body

01:00:43 - 21/02/2014 - kangnam

Công nghệ Perfect Body làm giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng cho nên quy trình giảm béo sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hai cơ quan này đề ra.

Công nghệ Perfect Body làm béo hữu hiệu và an toàn mà không cần phẫu thuật, giúp bạn có được thân hình nhẹ nhàng và săn chắc hơn. Perfect Body đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau khi có mặt tại nước ta, công nghệ này được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Công nghệ Perfect Body đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này.

giam can nhanh

Công nghệ Perfect Body làm giảm cân hiệu quả

Công nghệ Perfect Body có sự kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, giúp giảm cân hiệu quả. Để giảm béo, ban đầu năng lượng từ sóng siêu âm của Perfect body có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Sau đó, các bong bóng mỡ vỡ tung do nhiệt độ và áp suất tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Mỡ dạng lỏng sẽ do các thiết bị nội soi đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng  lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm co cuộn, sắp xếp lại các liên kết collagen, kích thích sự sản sinh các chuỗi collagen và eslatin mới, giúp da săn chắc, căng mịn hơn sau điều trị.

Quy trình giảm cân bằng Perfect Body:

quy trinh giam can bang perfect body

Quy trình giảm cân bằng công nghệ Perfect Body

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm vùng cơ thể muốn giảm cân rồi tư vấn cách thức điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body phân hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body để sắp xếp lại Collagen và làm săn chắc vùng da điều trị.

Kết quả sau khi giảm cân bằng Perfect Body:

– Giảm 95% mỡ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

– Vùng da điều trị trở nên trẻ trung, săn chắc

– Kết quả giảm mỡ thừa vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn.

– Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook