Quy trình bơm ngực nội soi theo đường nách được thực hiện như thế nào?

10:17:09 - 07/07/2013 - kangnam

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bơm ngực nội soi theo đường nách là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này có ưu điểm là để lại vết sẹo nhỏ không bị lộ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian điều trị ngắn, giúp bạn có được khuôn ngực tự nhiên.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình bơm ngực 

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám. Trên cơ sở nguyện vọng cũng như tình trạng ngực của bạn các bác sĩ sẽ tư vẫn được ra liệu pháp nâng ngực và chữa trị phù hợp nhất với bạn .

Các bác sĩ sẽ gây tê vùng ngực và tiến hành bơm ngực bằng phương pháp nội soi. Các bác sĩ sẽ đường mổ nhỏ khoảng 2,5-4cm, rồi luồn dụng cụ nội soi vào và bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực. Đưa túi gel vào ngực và điều chỉnh có cân đối với vùng ngực. Sau đó vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook