Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser an toàn

10:01:29 - 09/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, Hiện nay Tôi có 2 hình xăm nằm ở 2 bên vai, mỗi hình đều khá to. Tôi đang có ý định xóa nó đi không biết bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser không ạ? Và có thê nói rõ về công dụng của phương pháp xóa hình xăm bằng Laser không? Tôi xin cảm ơn!<Huy Hoàng, 27 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Bạn Huy Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

xoa hinh xam bang laser

Cách xóa hình xăm bằng Laser an toàn

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser Toning Plus là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia. Bạn có thể xem thêm: Xoá hình xăm ở đâu tốt nhất

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao.

xoa hinh xam bang laser2

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser an toàn

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Để biết rõ hơn về xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền cũng như hiểu hơn về dịch vụ xóa xăm tại đây bạn có thể gọi qua số 19006466 hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook