Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

04:40:19 - 16/12/2013 - kangnam

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật loại bỏ da thừa và căng mô xung quanh vùng ngực giúp bạn lấy lại vòng một cao và săn chắc hơn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với những phụ nữ sau khi sinh, giúp bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Vòng một của phụ nữ sau khi sinh thường chảy xệ khiến họ trở nên thiếu tự tin và kém hấp dấn hơn. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã ra đời. Kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trong cả nước.

nguc chay xe

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn có được vòng một săn chắc và quyến rũ hơn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường quanh quầng vú để cắt bỏ lượng da thừa, rồi đưa vú trở lại vị trí bình thường. Tuy nhiên đối vời từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất. Chẳng hạn, với người có thể tích ngực nhỏ thì có thể kết hợp kỹ thuật này với phương pháp nâng ngực nội soi. Hoặc người có kích thước ngực lớn và có nhu cầu giảm thể tích thì có thể kết hợp với phương pháp cắt bỏ một phần mỡ và nhu mô tuyến vú. Ngoài ra, những người thuộc trường hợp ngực chảy xệ nhẹ thì kỹ thuật nâng ngực bằng túi độn có thể khắc phục tình trạng này.

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu bên trong bằng chỉ tiêu, vết mổ bên ngoài bằng chỉ không tiêu, ngoài ra có thể dùng keo sinh học, vết mổ này sẽ để lại sẹo tuy nhiên, theo thời gian sẹo sẽ mờ dần giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, giúp phụ nữ có được vòng một cao, săn chắc, căng tròn, hấp dẫn hơn.

Xem thêm:
>>phau thuat nang nguc noi soi

>>lam sao de nguc to hon

Nguồn: http://bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên