Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

04:40:19 - 16/12/2013 - kangnam

Nâng ngực chảy xệ mang lại cho chị em vòng 1 căng đầy, vun cao như tuổi đôi mươi. Cùng tìm hiểu kỹ thuật này nhé!

Vòng một của phụ nữ sau khi sinh thường chảy xệ khiến họ trở nên thiếu tự tin và kém hấp dấn hơn. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã ra đời. Kỹ thuật nâng ngực này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trong cả nước.

nguc chay xe

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn có được vòng một săn chắc và quyến rũ hơn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường quanh quầng vú để cắt bỏ lượng da thừa, rồi đưa vú trở lại vị trí bình thường. Tuy nhiên đối vời từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất. Chẳng hạn, với người có thể tích ngực nhỏ thì có thể kết hợp kỹ thuật này với phương pháp nâng ngực nội soi. Hoặc người có kích thước ngực lớn và có nhu cầu giảm thể tích thì có thể kết hợp với phương pháp cắt bỏ một phần mỡ và nhu mô tuyến vú. Ngoài ra, những người thuộc trường hợp ngực chảy xệ nhẹ thì kỹ thuật nâng ngực bằng túi độn có thể khắc phục tình trạng này.

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu bên trong bằng chỉ tiêu, vết mổ bên ngoài bằng chỉ không tiêu, ngoài ra có thể dùng keo sinh học, vết mổ này sẽ để lại sẹo tuy nhiên, theo thời gian sẹo sẽ mờ dần giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, giúp phụ nữ có được vòng một cao, săn chắc, căng tròn, hấp dẫn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook