Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

04:23:32 - 14/01/2014 - kangnam

Nâng ngực nội soi có nhiều phương pháp. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú được các chuyên gia đánh giá khá cao.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú cũng đã được ứng dụng phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước giúp khách hàng có được vòng một căng tròn, cân đối và quyến rũ. Kỹ thuật nâng ngực nội soi này đem lại hiệu quả cao và rất an toàn nên được giới chuyên môn đánh giá cao.

nang nguc noi soi

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú rất hữu hiệu

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường quầng vú:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng ngực, rồi đưa ra cách thức phẫu thuật, xác định vị trí đặt túi nâng ngực thích hợp.

– Bước 2: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú, sau đó bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, rồi rạch qua lớp tuyến vú và bóc tách nó. Nếu đặt túi ngực dưới tuyến thì chỉ tách tới mô tuyến vú và tạo thành một khoang chứa túi chiều dài của vết mổ tùy thuộc vào kích thước của túi ngực và sự khéo léo của bác sĩ. Tuy nhiên phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

– Bước 3: Đặt túi ngực.

– Bước 4: Đóng kín vết mổ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Những vết sẹo từ những vết mổ sẽ mờ dần chậm chạp trong vài tháng, nhưng nó có thể mất tới một năm để nó mờ hoặc mất hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook