Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

04:23:32 - 14/01/2014 - kangnam

Phương pháp nâng ngực nội soi được xem là kỹ thuật bơm ngực an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách, quầng vú…Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cáo và nhiều khách hàng tin dùng.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú cũng đã được ứng dụng phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước giúp khách hàng có được vòng một căng tròn, cân đối và quyến rũ. Kỹ thuật này đem lại hiệu quả cao và rất an toàn nên được giới chuyên môn đánh giá cao.

nang nguc noi soi

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú rất hữu hiệu

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường quầng vú:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng ngực, rồi đưa ra cách thức phẫu thuật, xác định vị trí đặt túi ngực thích hợp.

– Bước 2: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú, sau đó bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, rồi rạch qua lớp tuyến vú và bóc tách nó. Nếu đặt túi ngực dưới tuyến thì chỉ tách tới mô tuyến vú và tạo thành một khoang chứa túi chiều dài của vết mổ tùy thuộc vào kích thước của túi ngực và sự khéo léo của bác sĩ. Tuy nhiên phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

– Bước 3: Đặt túi ngực.

– Bước 4: Đóng kín vết mổ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Những vết sẹo từ những vết mổ sẽ mờ dần chậm chạp trong vài tháng, nhưng nó có thể mất tới một năm để nó mờ hoặc mất hoàn toàn.

Xem thêm:
+
Nâng ngực thẩm mỹ

+ Nang nguc chay xe

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên