Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

15:42:08 - 11/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi qua đường nách thể hiện sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nâng ngực. Cùng chuyên gia tìm hiểu những đặc điểm vượt trội của phương pháp này.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách giúp bạn có được vòng ngực cân đối, căng tròn và quyến rũ hơn bao giờ hết mà không đau, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhiều khách hàng sau khi áp dụng kỹ thuật này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

nang nguc noi soi qua duong nach1

Bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ để đưa túi độn ngực vào

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng thể, gây mê rồi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm tại nách. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, các mô, tế bào tại khu vực cần phẫu thuật sẽ được phóng to gấp 10 lần giúp quá trình bóc tách, đặt túi ngực, cầm máu…diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Trên thị trường hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi nước muối sinh lý hoặc túi nâng ngực được thiết kế đặc biệt không ảnh hưởng đến cơ thể của người được phẫu thuật. Đặc biệt, việc nâng ngực nội soi đường nách bằng các chất liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách:

nang nguc noi soi qua duong nach

Hiệu quả của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

– Đem lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Đường mổ trong nách không để lại sẹo

– Ít chảy máu, không đau

– Không có rối loạn cảm giác

– An toàn tuyệt đối. Bởi lẽ chất túi nâng ngực đều được các cơ quan quản lý kiểm duyệt là an toàn với cơ thể.

Hiệu quả của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách:

Với nâng ngực nội soi nói chung và nâng ngực nội soi đường nách nói riêng, bạn sẽ có được vòng một căng tròn, cân đối và quyến rũ hơn bao giờ hết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook