Phương pháp nâng ngực nội soi có đau không – Chuyên gia tư vấn

09:59:20 - 20/12/2016 - kangnam

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 23 tuổi ngực của tôi không được quyến rũ như của mọi cô gái khác. Tôi có ý định đi nâng ngực nội soi, được một vài người bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng tôi vẫn còn đang phân vân không biết nâng ngực nội soi có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hà, Hà Nội)

Trả lời:
Thu Hà thân mến !

cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những lo lắng mà chị đang gặp phải nâng ngực nội soi có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không ?

Nâng ngực có đau không cũng như các câu hỏi về nâng ngực nội soi có đau không tất cả đều phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và điều kiện trang thiết bị, quy trình gây mê. Chính vì thế, yêu cầu cần thiết khi nâng ngực là nên thực hiện tại một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ tất cả các điều kiện tốt nhất để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cho bạn:

– Trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân. Quá trình gây mê được thực hiện bở đội ngũ ê-kip gây mê chuyên nghiệp do đó bạn không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn và không phải lo lắng nâng ngực có đau không.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc bầu ngực và phân tích chỉ ra các khuyết điểm, từ đó dựa trên cơ thể hiện tại của bạn để mô phỏng ra các size ngực khác nhau. Vì thế, bạn có thể nhìn thấy trước hình dáng ngực sau phẫu thuật cũng như lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp nhất.

công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại
Công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

– Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D, camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại vị trí cần phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ xác định rõ khoang đặt túi ngực một cách chính xác nhất, nhanh chóng chỉ trong 1 lần phẫu thuật nên bạn không cần bận tâm nâng ngực nội soi có đau không.

– Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… cho bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau một thời gian ngắn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không nhé!

sau khi phãu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam
Sau khi nâng ngực nội soi tại Kangnam

Sau phẫu thuật nâng ngực cần chú ý gì để không thấy đau

Nâng ngực có đau không còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau khi trở về nhà.

– Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với vùng ngực.

– Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

– Kiêng “sinh hoạt” vợ chồng trong khoảng 3- 4 tuần.

– Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực bình phục (khoảng 3 – 4 tuần).

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin không còn lo lắng về vấn đề nâng ngực có đau không? Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook