Phương pháp nâng ngực có nguy hiểm không? Tư vấn

13:44:48 - 13/02/2017 - kangnam

“Nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và an toàn không?” là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi có ý định nâng ngực. Với những phân tích và đánh giá của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên và nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? là thắc mắc của phần lớn khách hàng

Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Trong buổi tọa đàm mới đây về chủ đề nâng ngực, (những chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm) đã có những chia sẻ, đánh giá như sau về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?” của phần lớn khách hàng.

“Thực tế cho thấy, các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ đại phẫu thì không thể nói là hoàn toàn không nguy hiểm, trong đó nâng ngực không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu đảm bảo các yếu tố an toàn khi phẫu thuật thì không có gì đáng lo ngại”

Cụ thể hơn, bác sĩ Dũng cho biết, các nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp khi áp dụng phương pháp nâng ngực không an toàn bao gồm:

+ Chảy máu, sưng đau lâu sau phẫu thuật do phương pháp đòi hỏi xâm lấn nhiều

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không đảm bảo an toàn;

+ Giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn ép các cơ, mô và dây thần kinh tuyến vú hay các tổn thương trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng.
Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? – Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Tuy nhiên, theo bác sĩ Dũng những nguy hiểm trên có thể được khắc phục hoàn toàn nếu đảm bảo được các yếu tố sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

– Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là người có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

– Áp dụng phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn cũng như tổn thương.

– Loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực phải có độ tương thích, độ bền và tính thân thiện cao với cơ thể: Chất liệu, bề mặt và cấu tạo của loại túi độn ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn trong và sau khi nâng ngực do đó khách hàng cần quan tâm đến vấn đề này khi băn khoăn  phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm

Theo chuyên gia cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực tiên tiến được áp dụng thành công, có tính an toàn cao, không gây nguy hiểm trong và sau khi phẫu thuật. Trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao và sẽ giúp chị em gạt bỏ mọi thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không 

Phương pháp thực hiện đảm bảo an toàn

Với phương pháp phẫu thuật ngực có nguy hiểm không, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để xác định vị trí đặt túi ngực và trong suốt quá trình phẫu thuật.

+ Ban đầu thì các camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các mạch máu, dây thần kinh và vị trí đặt túi trước cơ.

+ Rồi sau đó thì sẽ được thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực có nguy hiểm không? Sử dụng túi ngực an toàn Microthane

+ Túi Microthane được cấu tạo từ các phân tử gel liên kết chéo chặt chẽ với nhau, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane.

+ Hơn nữa túi này có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự động thấm hút chất dịch vào bên trong, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ, co cứng, bể túi hay các nguy hiểm, rủi ro khác sau nâng ngực.

Bảo đảm an toàn trước và sau khi nâng ngực
Túi ngực an toàn đảm bảo trước và sau khi nâng ngực

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn. Tại đây, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn đã gửi về chương trình tư vấn tại Kangnam. Nếu còn điều gì thắc mắc xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook