Phương pháp căng da mặt bằng chỉ công nghệ vượt trội

22:49:32 - 06/11/2015 - kangnam

Căng da mặt bằng chỉ là lựa chọn lý tưởng làm trẻ hóa da, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh nhất mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng.

>>> phau thuat cang da mat noi soi duoc bao lau

>>> co nen cang da mat bang chi khong

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân với làn da căng tràn sức sống trong thời gian ngắn nhất. Kỹ thuật này giúp làm trẻ hóa da mà không xâm lấn, không cần phẫu thuật  nên sẽ không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Căng da mặt bằng chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trẻ hóa da thông thường khác nên được các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện tin tưởng, lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ.

cang da mat bang chi

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ giúp bạn lầy lại vẻ đẹp thanh xuân

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ áp dụng hiệu quả với phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, da nhăn nheo. Hoặc những người trước đây đã từng căng da mặt, nhưng theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này.

Chỉ Happy Lift là sản phẩm được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay trong phương pháp trẻ hóa da này, đây là loại chỉ có ngạnh nhỏ. Sau khi thăm khám, tư vấn và tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ dùng Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, các ngạnh của chỉ sẽ  móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ:

cang da mat bang chi

Hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

– Làm trẻ hóa da hữu hiệu. Nổi trội hơn so với các cách trẻ hóa da thông thường khác, phương pháp căng da mặt bằng chỉ đem lại hiệu quả cao mà không cần phẫu thuật.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài. Với phương pháp thông thường, làn da có thể chảy xệ trở lại chỉ sau vài tháng, nhưng với cách căng da mặt bằng chỉ, kết quả có thể duy trì tới hàng năm.

– Làn da trở nên săn chắc, căng tràn sức sống.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook