Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? Bác sĩ tư vấn

03:13:51 - 23/02/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng ngực của em có núm vú quá to. vì vậy, em rất mặc cảm về vấn đề này. Em được một người bạn khuyên nên đi phẫu thuật trước khi lấy chồng, em nghe cũng thích lắm nhưng vì sợ đau nên em còn phân vân chưa thực hiện. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? Xin cảm ơn. (Thu Hường – Hà Nội)

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không. Bác sĩ tư vấn 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không?

Trả lời

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Núm vú to hoặc dài quá so với khuôn ngực gây mất thẩm mỹ ở một số người, tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý khi gần gũi với người bạn đời của mình. Chính vì vậy, bạn nên làm phẫu thuật trước khi lấy chồng là rất hợp lý. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.

Với câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và quá trình thu nhỏ núm vú này hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không. Bác sĩ tư vấn 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không đau không để lại sẹo

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ trong suốt quá trình diễn ra hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Chưa kể, những tác động chỉ dừng lại ở mô mềm, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí từ đó mới có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Với những thông tin trên mong rằng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không? và yên tâm thực hiện làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại đôi quầng vú thon gọn, cân đối.

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook