Phẫu thuật thu gọn vú phì đại được tiến hành như thế nào?

07:58:37 - 14/01/2016 - kangnam

Ngực quá to không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng căng tức khó thở. Để giúp chị em khắc phục được tình trạng này, mang đến mang đến vòng ngực cân đối các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ thu gọn vú phì đại. Đây là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên thu gọn vú phì đại được diễn ra như thế  nào đang là câu hỏi là thắc mắc của nhiều chị em. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

>>> nâng ngực y line có để lại sẹo không

>>> phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Thu gọn vú phì đại là gì?

Thu gọn vú phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, giúp cho bầu ngực hài hòa cân đối, tạo nên một tỷ lệ phù hợp giữa bầu vú, núm vú và với cơ thể, đồng thời tạo độ săn chắc cho ngực.

Thu gọn vú phì đại được diễn ra như thế nào 1

Vòng 1 quá to vì vậy bạn nên lựa chọn phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Quy trình thu gọn vú phì đại được diễn ra như thế nào?

Dịch vụ thu gọn vú phì đại được bác sĩ trong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ  tiến hành thăm khám và tư vấn, trao đổi cụ thể với bạn. Sau đó, tiến hành thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo độ an toàn tối đa cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng thẩm mỹ và gây tê tại chỗ để quá trình phẫu thuật thuận lợi, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Thu gọn vú phì đại được diễn ra như thế nào 2

Quy trình thu gọn vú phì đại diễn ra an toàn tại Kangnam

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp thu gọn vú phì đại khác nhau tùy vào mức độ phì đại để đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng cuống kép dọc.

Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, ngực phì đại được thu gọn hiệu quả, nhanh chóng. Với thao tác và kỹ thuật thực hiện khéo léo, tinh tế của các bác sĩ Kangnam, khách hàng sẽ được sở hữu khuôn ngực đẹp mà không có bất kỳ vết sẹo xấu nào, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết về cách làm ngực đẹp tự nhiên: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook