Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu?

02:19:34 - 24/06/2016 - kangnam

Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực Y-line được bao lâu? Có phải làm lại không? Có biến chứng gì không? Tôi muốn nâng ngực cho vòng 1 quyến rũ hơn mà cũng lo sợ lắm. Xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Nhung, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi ” Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu? Có gây ra biến chứng gì không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực Y line được bao lâu?

phau-thuat-nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau (3)

Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu?

Đúng như bạn tìm hiểu, nâng ngực Y line hiện đang là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại, an toàn nhất hiện nay, đang được tiên phong ứng dụng thành công bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi trong nâng ngực, giúp cấu trúc khoang ngực được phòng đại một cách rõ nét nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn là đã có thể dễ dàng đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, mang lại khe ngực chữ Y, căng tròn, chuẩn dáng người Á Đông.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau (4)

Túi độn ngực an toàn, chất lượng

Bên cạnh đó, túi độn ngực được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, có độ mềm mại, chịu lực tốt, mang lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

2. Sau khi nâng ngực Y line có gây biến chứng không?

phau-thuat-nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau (2)

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Do túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ. Đồng thời, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau (1)

Kết quả nâng ngực Y line

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được nâng ngực Y line được bao lâu, sau khi nâng ngực có gây ra các biến chứng gì không? từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin với vóc dáng của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook