Phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không ? Chuyên gia tư vấn

14:29:52 - 10/02/2017 - kangnam

Chào bác sĩ, ngực tôi nhỏ trong khi vóc dáng không mấy nhỏ nhắn nên tôi rất ngại. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nên đã tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực khác nhau, trong đó tôi thấy yên tâm nhất với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Điều làm tôi băn khoăn là phương pháp này được thực hiện như thế nào, có để lại sẹo không bởi vì tôi chưa có gia đình, nếu có sẹo thì sau này sẽ rất mất tự tin. Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ. (Phương Thảo, Hà Đông).

Trả lời:
Chào bạn Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc phau thuat nang nguc noi soi co de lai seo khong của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi không may sở hữu bộ ngực kém phát triển bởi vòng 1 là bộ phận tạo nên sức hấp dẫn cho thân hình của phái nữ. Để khắc phục tình trạng này, chị em đã tìm đến các phương pháp nâng ngực đẹp khác nhau, trong đó an toàn và hiệu quả hơn cả là phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và áp dụng thành công.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách hoặc vết rạch khoảng 2,5 – 3cm ở rốn để đưa thiết bị nội soi vào, định hình và phóng chiếu nhiều lần các đặc điểm, vị trí đặt túi ngực giúp bác sĩ định hình chuẩn xác vị trí đặt túi và thực hiện các thao tác một cách an toàn.

Vết rạch mảnh và ngắn được sát khuẩn cẩn thận và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tan hơn nữa lại nằm trùng với nếp gấp nách hay nếp lằn vùng rốn nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Sau một khoảng thời gian rất ngắn, vết rạch sẽ hồi phục hoàn toàn, mờ đi và mất hẳn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp này.

Bác sĩ tại Kangnam đang tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tư vấn cho khách hàng

Quy trình phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y tế theo quy trình sau: Trước hết, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tư vấn, giup bạn lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể. Sau đó, tiến hành nâng ngực một cách nhanh chóng và an toàn. Cuối cùng, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc, dặn dò sau phẫu thuật nhằm đảm bảo kết quả và sự an toàn tốt nhất.
Xem thêm: >>>Phẫu thuật nâng ngực có đau không
Trên đây là câu giải đáp của chúng tôi, nếu còn điều gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến số hotline: 1900,6466 – 0968,999,777 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có vòng ngực như ý muốn !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook