Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?

08:12:43 - 15/07/2016 - kangnam

Em bị tình trạng ngực nhỏ mà lại không đều nên muốn nâng ngực. Em có tìm hiểu được dịch vụ nâng ngực y-line đang thịnh hành. Thế nhưng, em lại sợ đau nên bên mình có thể tư vấn cho em nâng ngực y-line có đau không ạ?(Cẩm Vân, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Cẩm Vân thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Cơ chế thực hiện nâng ngực như thế nào? Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cơ chế nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong (1)http://www.bomnguc.net/phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong.html

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?

Như bạn đã tìm hiểu thì nâng ngực Y-Line hiện là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại nhất, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, mang lại khuôn ngực đầy đặn, tạo dáng khe ngực chữ Y, cân đối với vóc dáng người Á Đông, không đau đớn, không để lại sẹo.

Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại rõ nét cấu trúc vùng ngực lên màn hình thông qua một đường rạch rất nhỏ ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào vị trí đã được xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong (3)

Kết quả nâng ngực Y-Line tại Kangnam

2. Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?

Do ít xâm lấn, tổn thương, đồng thời trước khi bác sĩ nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê tại chỗ. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, đau đớn, hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?”

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong (4)

Bác sĩ gây mê trước khi nâng ngực

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết làm thế nào để quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau đớn nhưng vẫn đảm bảo được kết quả tối ưu nhất.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thăm khám trực tiếp về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với bạn.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên bạn đã biết được nâng ngực Y-Line có đau không, cơ chế nâng ngực diễn ra như thế nào, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook