Phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip an toàn, đẹp tự nhiên

09:01:48 - 03/08/2017 - kangnam

Với công nghệ nâng ngực túi Nano Chip tiên tiến của Hàn Quốc, bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng lộ ra những vết sẹo thẩm mỹ và tự tin diện bất cứ bộ cánh nào tôn lên vóc dáng quyến rũ đầy mới mẻ của mình.

Cận cảnh một ca nâng ngực tại Kangnam

Nâng ngực túi Nano Chip được các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển phù hợp với khuôn ngực người của Á đông. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại mà còn đem đến sự tự tin, không hề có dấu hiệu của sự can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực này đảm bảo độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay. Dù cho bạn lựa chọn túi ngực dáng tròn hay giọt nước, hai loại túi độn hiện nay đều không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác kích thích mà bầu ngực mang lại.

Không chỉ vậy, nâng ngực Nano Chip ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa việc tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi Nano Chip linh hoạt được đánh giá là giải pháp tốt nhất để chị em có được khuôn ngực căng tròn, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể. Ngay sau khi nâng ngực chị em đã được sở hữu vòng 1 gợi cảm, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không bị sẹo, không ảnh hưởng đến việc nuôi con.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook