Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?

16:01:40 - 28/09/2013 - kangnam

Câu hỏi: Vòng 1 của t hơi nhỏ nên tôi đã thử nhiều cách tập luyện và ăn uống mà vẫn không to ra được. Vì thế, tôi muốn nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian? (Tuyết Mai, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Câu hỏi: “phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một bầu ngực săn chắc, nảy nở, quyến rũ luôn là mong ước của hầu hết các chị em. Nhưng do nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, thể trạng từ khi sinh ra, tuổi tác, quá trình sinh nở… khiến cho vòng 1 không được như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là không gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật do được gây mê toàn thân, quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và ít chảy máu. Với ứng dụng của thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát được các mạch máu, tế bào thần kinh, và hạn chế động chạm tới chúng, nên hạn chế để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.Tuy nhiên, bác sĩ sẽ chỉ mở một đường mổ nhỏ 1-2 cm tại sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc này nên vết sẹo sau mổ khó phát hiện.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook