Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không thưa bác sĩ

21:53:46 - 12/02/2017 - kangnam

Chào bác sĩ! Tôi đang dự tính thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng vẫn lo lắng về tính an toàn của phương pháp này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Cám ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không 1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Trả Lời:
Chào Trà My!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực nội soi có nguy hiểm không tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi nâng ngực nội soi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng cách đưa túi độn vào bên trong ngực. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, căng tròn, tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, sở hữu bầu ngực đẹp cũng cần an toàn nữa.

Nếu quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuyên môn chưa cao, trang thiết bị y tế còn thiếu thì sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm cho bạn.

Quy trình nâng ngực tại BVTM Kangnam
Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi  tại Kangnam

Xem thêm: >>> nâng ngực an toàn
Chính vì thế, tìm được địa điểm phẫu thuật ngực vừa đẹp vừa an toàn là điều mà nhiều chị em sở hữu vòng một khiêm tốn mong muốn tìm kiếm. Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam đều được thực hiện tại những bệnh viện lớn.

Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng thiết bị phẫu thuật hiện đại, đầy đủ, hơn nữa túi độn ngực Microthane chứa chất gel phù hợp với thể trạng người phụ nữ Á Đông nên tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tin cậy của hàng trăm khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chỉ một lần thực hiện nâng ngực là bạn đã sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối, không đau, không để lại di chứng với kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Xem thêm: >>> nâng ngực nội soi có an toàn không
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn băn khoăn nâng ngực nội soi có nguy hiểm không thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến hotline: 1900,6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook