Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

16:34:08 - 16/09/2014 - kangnam

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không, các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước cũng như hàng nghìn khách hàng đã khẳng định phẫu thuật nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng 2 kỹ thuật nâng ngực qua đường nách hoặc nâng ngực qua đường rốn.

– Nâng ngực qua đường nách: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3cm tại vùng nách, khéo léo đưa dụng cụ nội soi vào để bóc tách khoang ngực một cách chính xác, hạn chế xâm lấn. Sau đó, đưa túi ngực vào bên trong, định hình dáng ngực và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

– Nâng ngực qua đường rốn: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 – 3cm tại nếp gấp hốc rốn, khéo khéo đưa dụng cụ nội soi vào định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào trong.

Nhờ có dụng cụ nội soi có gắn đầu camera cho hình ảnh rõ ràng, chính xác đến từng chi tiết, nên nâng ngực nội soi hạn chế tối đa tổn thương dây thần kinh và các mô cơ xung quanh, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người nâng ngực.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, túi nâng ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi cũng là loại túi chống co bao cho cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật và bảo hành trọn đời đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cũng như có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, bạn nên thực hiện nâng ngực nội soi tại các địa chỉ thẩm mỹ viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Các thao tác được tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng.

Chúc chị nhanh chóng có được bầu ngực đẹp như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook