Phẫu thuật nâng ngực nam diễn ra trong bao lâu?

04:27:37 - 27/08/2013 - kangnam

Không chỉ các chị em có nhu cầu làm đẹp và cải thiện vòng ngực lép, không cân đối, mà những cánh mày râu cũng mong muốn sở hữu vòng ngực nở nang, đầy đặn.

Nâng ngực cho nam mất bao lâu?

Có nhiều quan điểm của các bạn gái rằng: nam giới không cần phải quá cơ bắp, vòng ngực không cần phải nở nang cũng có thể có nhiều bạn gái yêu thích. Tuy nhiên, nếu ở vào vị trí của các anh chàng thì mới có thể hiểu được tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của họ. Họ sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi có một thân hình cường tráng, vòng ngực nở trước các cô nàng.

Đáp ứng được nhu cầu của các anh chàng có vòng ngực vốn nhỏ, các nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp nâng ngực ( bơm ngực) dành cho nam. Đây là phương pháp nâng ngực mang lại hiệu quả cao, cho kết quả lâu dài, và giúp các bạn trai cảm thấy tự tin hơn.

Trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nam, chất liệu sử dụng để nâng ngực là túi gel vuông, loại chuyên dành cho nam giới. Loại túi nâng ngực nam có độ cứng và kích cỡ  khác so với của nữ giới. Nâng ngực nam sẽ tạo ra cơ ngực săn chắc, cứng giống các mô cơ, còn chất liệu nâng ngực nữ giúp chị em có vòng ngực mềm mại, như các mô mỡ.

Nâng ngực nam diễn ra trong 1 giờ, thông qua ứng dụng mổ nội soi đường nách, mang lại hiệu quả cao và không để lại sẹo trên da.

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ sở hữu vòng ngực cân đối, nở nang và săn chắc đầy nam tính. Bất cứ cô gái nào cũng thích người yêu, chồng mình có thân hình, vòng ngực đầy đặn và cân đối như vậy.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook