Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Chuyên gia tư vấn tại Kangnam

09:55:46 - 05/11/2016 - kangnam

Chào bác sĩ, tôi đang muốn đi cải thiện vòng ngực của mình. Tuổi dậy thì thường thường các bạn phát triển vòng 1, nhưng tôi đã hết tuổi dậy thì nhưng vẫn không thấy có gì thay đổi. Tôi được biết nâng ngực là một đại phẫu tức là dùng đến dao kéo nhiều. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực có đau không? bao lâu thì khỏi? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để có tâm lí tốt đi thực hiện. (Thu Trang, 24 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời
Chào bạn Trang.

Với câu hỏi”Phẫu thuật nâng ngực có đau không” bạn gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng cũng có cùng thắc mắc như bạn rằng nâng ngực có đau không. Thực tế, cảm giác đau còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người nhưng nhìn chung phẫu thuật nâng ngực ngày nay ít đau hơn trước.

Nâng ngực tuy là đại phẫu cần thực hiện tại các Bệnh viện, có đủ các trang thiết bị phòng mổ, hồi sức cấp cứu…nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật này không gây tổn thương quá nhiều như bạn nghĩ vì hiện nay có sự trợ giúp của hệ thống nội soi. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

nâng ngực có đau không

Phương pháp nâng ngực có đau không?

Thời gian hậu phẫu tại Bệnh viện là 2 ngày, và cần kiêng trong vòng 1 tháng tránh vận động mạnh Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam –nâng ngực y-line hàn quốc đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất -Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Xem thêm:>>>nang nguc y line co an toan khong
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN hoặc liên hệ qua số Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công và có một vòng ngực như ý !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook