Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất ?

09:03:12 - 25/05/2017 - kangnam

Nâng ngực chảy xệ có thể mang lại bầu ngực tươi trẻ, căng tràn cho những chị em sau sinh, trung niên hoặc chảy xệ do cơ địa. Tuy nhiên, chị em cần phải tìm ra một câu trả lời xác đáng cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

1. Tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt ?

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, việc khắc phục tình trạng ngực chảy xệ không còn là điều khó khăn nữa, vì thế, chị em cũng không phải quá lo lắng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đánh giá được phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt thì địa chỉ đó cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

Tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng ngực xệ ở đâu tốt

Tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng ngực xệ ở đâu tốt

– Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại, tiên tiến

– Đã có rất nhiều khách hàng từng phẫu thuật thành công tại đây.

Chỉ khi bạn có đầy đủ các thông tin trên thì mới có thể giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, từ đó nhanh chóng lấy lại khuôn ngực căng tròn như ý, an toàn tuyệt đối, tránh “tiền mất, tật mang”.

2. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất ?

Không thể phủ nhận, hiện nay có rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực chảy xệ nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy nâng ngực xệ ở đâu tốt?

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Y-Line giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng ngực chảy xệ, lép, mất cân đối,…mang lại kết quả khuôn ngực đều, căng tròn tự nhiên cho hàng nghìn chị em phụ nữ khi đến đây. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất.

Chất liệu túi độn đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

Chất liệu túi độn đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

Nâng ngực Y-Line trên thực tế ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Phương pháp nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại một cách rõ nt cấu trúc khoang ngực. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn, chị em sẽ nhanh chóng có được khuôn ngực đáng mơ ước.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật ở đâu tốt?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt ?

Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể biết được nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất, và từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại khuôn ngực căng tròn, quyến rũ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook