Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

03:13:47 - 05/12/2015 - kangnam

Nâng ngực chảy xệ có thể níu kéo nét thanh xuân trên bầu ngực. Tuy nhiên, nhiều chị em lại lo lắng không biết nâng ngực chảy xệ có thể duy trì bao lâu. Bài viết cung cấp thông tin từ những chuyên gia hàng đầu.

Trả lời

Chào Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được duy trì bao lâu? của bạn chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Phau thuat nang nguc chay xe duoc bao lau 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ cao duy trì dài lâu

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng ngực sa trễ, xẹp và thiếu độ săn chắc sau sinh lấy lại khuôn ngực đầy đặn, cân đối.

Tuy nhiên để đánh giá nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ, công nghệ cũng như chất liệu độn,  tại cơ sở mà bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay, một trong số ít những phương pháp có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ là nâng ngực Y – Line.  Đây là công nghệ được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, mang lại khôn ngực căng tròn, tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Bên cạnh đó, túi độn ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng nhập khẩu 100% tại Mỹ, đã qua kiểm định về chất lượng và được đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ và cảm giác của bầu vú cho kết quả lâu dài, ổn định nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Hiện công nghệ nâng ngực này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tại đây bạn sẽ được tực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, hạn chế sai sót mức tối thiếu và cho hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật, bầu ngực của bạn sẽ được đẩy cao tư nhiên và không còn chảy xệ nữa, giúp bạn tìm lại sự tự tin, gợi cảm như thời thanh xuân.

Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được nâng ngực chảy xệ bao lâu? Nếu còn gì thắc mắc mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook