Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

06:32:45 - 26/07/2017 - noidung

Khi trải qua sinh nở, dáng ngực có dấu hiệu lão hóa và di lệch thì thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? Có nên thẩm mỹ để cải thiện khuôn ngực không ? được các chị em quan tâm hơn cả.  Và để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tham khảo bài viết dưới đây.

>> Nâng ngực xệ

>> Phau thuat nang nguc

1. Các yếu tố cấu thành một ca nâng ngực chảy xệ an toàn

Thiên chức làm mẹ đã cướp đi đôi “gò bồng đào” căng tròn quyến rũ ngày nào của chị em, để lại bộ ngực kém săn chắc khiến chị em phải tìm đến các phương pháp nâng ngực chảy xệ cho mình.

Và, để đảm bảo một ca nâng ngực chảy xệ an toàn thì phải tổng hòa của nhiều yếu tố như:

+ Phương pháp thực hiện: Nếu khách hàng tinh ý và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi để cải thiện dáng ngực chảy xệ thì sau ca phẫu thuật sẽ đảm bảo thành công, hiệu quả và tính an toàn

+ Bác sĩ thực hiện: Ngực chảy xệ không phải là dáng ngực bình thường, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tỉ mỉ, chính xác và có kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đảm bảo mang lại dáng ngực đẹp được.

+ Chất lượng của túi ngực: Việc nâng ngực chảy xệ muốn an toàn phải có sự góp mặt của loại túi ngực chất lượng, loại túi được tin dùng nhiều nhất trong thời điểm hiện tại là túi Demi của hãng Motiva

+ Địa điểm thẩm mỹ: Nếu khách hàng lựa chọn được địa điểm uy tín có máy móc hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn ca nâng ngực ấy sẽ diễn ra thành công và hiện đại, dáng ngực sau khi nâng có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

2. Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Các tín đồ thẩm mỹ luôn thắc mắc nâng ngực chảy xệ có an toàn không, cách nào để có dáng ngực đẹp và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài. Thực chất, phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo không có bất cứ nguy hiểm và tác động nào, dáng ngực sau khi nâng sẽ đảm bảo an toàn với thời gian duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra trong vòng 1 – 2h đồng hồ, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm giác đau và khó chịu. Bác sỹ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trên bầu ngực từ đáy quầng vú ra nếp lằn vú 1 hình mỏ neo rồi bỏ phần da thừa này đi. Chỉ khâu thẩm mỹ sẽ được sử dụng để khâu 2 đường mép rạch lại với nhau, bầu ngực sẽ được kéo căng và cao hơn.

Phương pháp chỉ tác động tới phần da bên ngoài, không tác động tới mô và cơ ngực hay bất cứ sự liên kết nào cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể yên tâm và không lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm giác của bầu ngực không nhé. Tuyến sữa và cảm giác đầu ti không bị ảnh hưởng gì nên thiên chức làm mẹ và làm vợ của bạn vẫn không có bất cứ sự thay đổi hay cản trở nào nhé.

Là địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động về ngành thẩm mỹ từ rất sớm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định được vị thế và năng lực của mình, không chỉ là nâng ngực chảy xệ. Việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không sẽ được các bác sỹ đảm bảo và kiểm soát từ những thao tác nhỏ nhất, tạo tâm lý thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi điều trị.

Phòng mổ chuyên dụng, dao mổ chất lượng giúp bác sỹ thực hiện kỹ thuật dứt khoát và nhanh chóng, không để bệnh nhân phải lo lắng về việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

>> Nang nguc chay xe

 

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên