Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Kangnam có đẹp không?

04:15:59 - 27/07/2016 - kangnam

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở BVTM Kangnam có đẹp không? Chị em cùng tìm hiểu những phân tích của chuyên gia nâng ngực hàng đầu.

1. Tìm hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-o-kangnam-co-dep-khong (2)

Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 không phẫu thuật, nâng ngực bằng mỡ tự thân được tổ chức FDA kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể như đùi, bụng, mông,….được tách lọc bằng máy li tâm để lấy ra các tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh cấy vào ngực.

Các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên bầu ngực để đưa mỡ tự thân vào khoang ngực, không làm tổn thương, đảm bảo an toàn. Do mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao, không giống với các loại túi ngực độn khác.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Kangnam có đẹp không?

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-o-kangnam-co-dep-khong (3)

Mỡ tự thân được chiết tách cẩn thận để đảm bảo an toàn

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang ứng dụng khá thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hàng nghìn khách hàng. Kết quả thực tế cho thấy tất cả chị em phụ nữ đều có những phản hồi tốt sau khi nâng ngực tại đây.

Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tối ưu và an toàn cho khách hàng. Tại đây cũng có một ekip gây mê chuyên nghiệp, tại phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để đảm bảo kết quả sau khi nâng có một bầu ngực căng tròn, mềm mại, tự nhiên, cân đối với dáng người. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Kangnam có đẹp không.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin liên hệ qua số hotline 19006466, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook