Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian?

07:49:32 - 15/03/2016 - kangnam

Ngày nay rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ kéo núm vú bị tụt để nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa đầy đặn cân đối. Tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật rất nhiều chị em băn khoăn không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian.  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Núm vú bị tụt khiến việc cho con bú trở nên khó khoăn, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều chị em gặp tình trạng như bạn đầu lựa chọn đi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú,  một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian 1

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nhanh chóng hiệu quả

Hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Để thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường xung quanh núm vú và bóc tạc các dải sợi xơ gây tụt núm vú. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đo đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường , bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm.

Thông thường thời gian tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất khoảng 30 – 60 phút tùy vào mức độ tụt núm vú của bạn.  Bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng . Tuy nhiên, bạn  sẽ có cảm giác đau nhẹ ở đầu vú   1 – 2 ngày đầu. Bạn chỉ cần tuân thủ các dưỡng hướng dẫn cả bác  sĩ tránh va đạp hay chấn thương mạnh mẽ lên vùng phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, bạn nên qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook