Phẫu thuật gọt mặt V-line có làm tổn thương xương hàm không?

17:51:15 - 20/01/2015 - kangnam

Câu hỏi: Khuôn mặt tôi trông rất thô và bị bạnh ra hai bên. Tôi đang có ý định phẫu thuật gọt mặt V-line nhưng vẫn còn hơi lo sợ chút. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật gọt mặt V-line có làm xương hàm yếu đi không?. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Thu Hoài – Quảng Ninh).

>> thẩm mỹ khuôn mặt

>> ý nghĩa cằm chẻ

Bạn Hoài thân mến!

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V-line 3D  là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Phẫu thuật gọt mặt V-line có làm xương hàm yếu đi không?

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hoàn toàn  không làm xương hàm yếu đi. Công nghệ gọt mặt V-line 3D giúp các bác sĩ có theo dõi được những thay đổi của khuôn mặt sau phẫu thuật, cân nhắc các kỹ thuật chỉnh sửa sao cho phù hợp. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được chụp chiếu và đo vẽ, tính toán trên phim chụp X quanh và chỉ can thiệp vào phần vỏ xương, không gây tổn thương, không làm xương hàm yếu đi. Nhờ công nghệ nội soi hiện đại cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác, hoàn toàn không tác độngđảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất, bạn nên tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Đã được cấp giấy phép của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cũng như có trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến, hiện đại.

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook