Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh an toàn và hiệu quả

09:51:49 - 31/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Như các bạn đã biết thì sụp mí bẩm sinh là hiện tượng liệt cơ nâng mí của 1 hoặc 2 mắt dẫn đến tình trạng mí trên không mở to được làm hạn chế tầm nhìn, giảm thị lực và mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Những người bị sụp mí bẩm sinh thường phải ngước lên trên mỗi khi nhìn để tầm nhìn tốt hơn hoặc dùng cơ trán để cố gắng nhìn đầy đủ. Đây là các trường hợp sinh ra đã mắc phải hoặc một số người bị tai nạn, thẩm mỹ hỏng cũng có tình trạng tương tự như trên. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện thị lực và thẩm mỹ của đôi mắt trong trường hợp này.

Tìm hiểu phẫu thuật chữa sụp mí bấm sinh là gì?

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh là kĩ thuật nâng cao mí mắt trên, giúp mắt rõ nếp mí, to tròn, sắc nét hơn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ phải xác định tình trạng sụp mí của mắt và đưa ra cách thức và mức độ thực hiện.

phau thuat chua sup mi mat bam sinh1

Phương pháp phẫu thuật chữa súp mí mắt bẩm sinh an toàn

Mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ đồng tử mắt): Đối với trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mí với lông mày hoặc cơ trán bằng silicon. Ưu điểm của phương pháp này là sợi chất liệu nằm trong cơ mi nên sẹo sẽ không bị lộ bởi điểm đính nằm ở bờ mí và lông mày.

Mức độ nặng ( mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt): Khác trường hợp trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi thừa, làm ngắn cơ, nâng cơ và cơ vòng mi. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu theo đường viền mí mắt, tạo mí mắt mới, giúp mắt to hơn, cân đối. Bạn nên quan tâm cách mở rộng góc mắt ngoài là như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu sự khác biệt sau phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh

– Mắt to tròn, đẹp tự nhiên: Mắt hai mí được hình thành, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt

– Công nghệ tiên tiến: Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, liên tục được cập nhật và đổi mới, áp dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

– An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật chữa sụp mí  mắt không hề ảnh hưởng đến giác mạc, không gây đau, do đó vô cùng an toàn và cải thiện tầm nhìn của mắt.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp với đối tượng nào?

– Người bị sụp mí mắt bẩm sinh

– Người bị sụp mí do tai nạn, phẫu thuật

Lí do bạn nên chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, BVTM Kangnam không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ nâng mí không cần phẫu thuật cùng nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Kangnam luôn tự tin là địa chỉ chữa sụp mí bẩm sinh an toàn, đẹp tự nhiên và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

phau thuat chua sup mi mat bam sinh

Phương pháp phẫu thuật chữa súp mí mắt bẩm sinh

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành, đo vẽ, phác thảo mí mắt dưới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí trên

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Mắt không đau, không sưng, không ảnh hưởng đến thị lực

Không có bọng mỡ mắt, trẻ hóa đôi mắt hoàn hảo và từ đó nâng tầm nhìn xa của đôi mắt cao hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm, dụi mắt những ngày đầu sau phẫu thuật

Không tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, hạn chế ngồi máy tính hay đọc sách quá lâu

Ăn kiêng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook