Núm vú bị tụt vào bên trong có kéo ra được không? tư vấn

16:41:04 - 28/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên em là Thùy Chi, năm nay em 21 tuổi. Em đang rất lo lắng vì núm vú của em bị tụt sâu vào bên trong và dùng tay cũng không kéo ra ngoài được. Em sợ núm vú bị tụt sẽ làm ảnh hưởng đến việc lấy chồng và sinh con, nuôi con của em sau này. Em muốn hỏi bác sĩ là núm vú bị tụt vào bên trong có kéo ra được không? Phương pháp nào giúp khắc phục được tình trạng này ạ?

>> Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

>> Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào Thùy Chi!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi! Câu hỏi của em về vấn đề núm vú bị tụt vào bên trong có kéo ra được không? và phương pháp nào áp dụng cho trường hợp núm vú bị tụt cũng là quan tâm của nhiều người khi gửi thắc mắc đến chúng tôi.

Do nhiều nguyên nhân, không ít chị em rơi vào trường hợp núm vú bị tụt sâu vào bên trong, không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chức năng của núm vú mà còn gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm, hoang mang, lo lắng. Không chỉ vậy, hiện tượng tụt núm vú còn có thể ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Vậy núm vú bị tụt vào bên trong có kéo ra được không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành kéo núm vú bị tụt ra ngoài bằng cách áp dụng phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt.

Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn hiện tượng núm vú bị tụt vào trong, đảm bảo an toàn, ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng, tính thẩm mỹ của núm vú. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần núm vú, rạch một đường nhỏ ở phần đáy núm vú rồi bóc tách các dải sợi xơ kéo tụt núm vú vào trong. Kỹ thuật này được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Kết thúc phẫu thuật, núm vú của bạn sẽ được kéo nhô ra ngoài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để khắc phục được hoàn toàn hiện tượng tụt núm vú vào trong, bạn nên đến trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, có chuyên môn để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook