Núm vú bị tụt phải làm sao? Chuyên gia tại Kangnam tư vấn

09:24:47 - 11/10/2016 - kangnam

Chào bác sĩ năm nay em đã 28 tuổi, em đã có gia đình và 1 cháu bé. Em muốn sinh thêm một cháu bé nữa để tiện chăm sóc 2 đứa luôn một thể,nhưng em gặp phải tình trạng núm vú bị tụt vào trong rất lo sợ sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng cho con bú. Vậy núm vú tụt phải làm sao để khắc phục thưa bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thanh Hoa-Hà Nội)

Thanh Hoa thân mến!

Với câu hỏi “num vu tut phai lam sao?” của bạn thì sau đây chúng tôi xin giải đáp như sau: Núm vú tụt là tình trạng 1 phần hay tuốt núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rất nhiều người trong tình trạng như bạn cũng rất hoang mang và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện thời có nhiều giải pháp có thể khắc phục hiệu quả được tình trạng này.

núm vú tụt phải làm sao để khắc phục

Đầu vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn hạn chế chức năng cho con bú

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ nguyên do của tình trạng tụt đầu vú chính yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết liên tuyến vú sau sinh.

Có 3 mức độ tụt đầu vú:

Thứ nhất là tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện giải phẫu.

mức độ thứ 2 là đầu vú có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại, cần tiến hành giải phẫu để khắc phục.

mức độ thứ 3 là đầu vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải phẫu thuật, đảm bảo cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ.

Nếu tình trạng đầu vú bị tụt của bạn thuộc chừng độ thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên vận dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

phẫu thuật kéo núm vú tụt hiệu quả và an toàn

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn tại Kangnam

 

Với kỹ thuật thực hiện như trên, chỉ sau 40 – 70 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí thông thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc thiên nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau giải phẫu, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Trên thực tại, rất nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ này và đều nhận được các kết quả khả quan. Các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt theo một quy trình chuẩn, bảo đảm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, song song bảo đảm an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật.

sau khi phẫu thuật kéo núm vú tại kangnam

Kết quả kéo đầu vú bị tụt của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Vậy co nen phau thuat keo num vu tut hay không thì chắc câu trả lời các bạn đã rõ với phương pháp kéo núm vú đẹp an toàn mà lại tiện cho việc cho con bú và chăm con sau này.  Mong rằng những chia sẻ trên giúp được bạn phần nào đỡ lo âu suy nghĩ.

Để được thăm vấn chính xác hơn, bạn nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN để các bác sĩ thăm khám cẩn thận. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên lạc tới số hotline 1900,6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook