Những việc không thể thiếu để có ngực đẹp

12:16:20 - 04/10/2013 - kangnam

1 Massage ngực thường xuyên để có ngực đẹp

nhung viec khong the thieu de co nguc dep

Massage ngực để có ngực đẹp tự nhiên

Massage ngực không chỉ giúp bạn có khuôn ngực đầy đặn hơn, bơm ngực tự nhiên, kích thích ngực nở tự nhiên mà còn giúp cho vòng 1 săn chắc nhờ đó mà ngực đẹp hơn, quyến rũ hơn

Bạn có thể thực hiện các động tác massage ngu miết nhẹ, nâng đẩy tuy nhiên nên chú ý chỉ nên massage theo chiều từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để có ngực đẹp tự nhiên như ý muốn. Khi massage nhẹ nhàng bạn có thể sử dụng thêm các tinh dầu thiên nhiên để giúp cho vòng ngực mịn màng hơn, căng tràn hơn.

2 Chọn áo ngực

nhung viec khong the thieu de co nguc dep

Chọn áo ngực phù hợp

Áo ngực không chỉ giúp bảo vệ mà còn là 1 trong những yếu tố giúp ngực đẹp hơn. Típ nhỏ để có ngực đẹp đó là nên chọn áo vừa với cơ thể, không nâng đỡ hay o ép quả mức. Không nên quá lạm dụng các loại áo nâng ngực vì không hề tốt cho vòng 1 chút nào.

Ngoài ra, chị em cũng nên chọn chất liệu vải thật tốt, mềm mại thoáng mát.

3. Tư thế ngủ

nhung viec khong the thieu de co nguc dep

Ngủ đúng tư thế

Khi ngủ, chị em chú ý không nên nằm úp, hay nằm ngửa quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng không tốt tới kích thước của ngực. Bạn hãy nằm nghiêng, thay đổi 2 bên tuy nhiên lên ưu tiên nằm nghiêng về bên trái.

Ngoài ra, khi ngủ không nên mặc áo ngực hoặc mặc các loại áo ngực có gọng cứng

4. Vệ sinh sạch sẽ

nhung viec khong the thieu de co nguc dep

Vệ sinh ngực thường xuyên

Vệ sinh ngực cũng là 1 trong những việc không thể thiếu để có ngực đẹp. Sử dụng nước ấm để vệ sinh vòng 1 kết hợp với sữa tắm và 1 miếng bông tắm hoặc bọt biển để làm đẹp ngực nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook