Những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi

10:19:32 - 07/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi có thể mang lại những gì cho chị em? Đừng bỏ lỡ những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nâng ngực nội soi.

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực lâu dài, vĩnh viễn

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực an toàn, có ứng dụng công nghệ nội soi, thông qua một vết rạch nhỏ vùng nách hoặc vùng rốn. Khác với các phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi (camera và đèn chiếu sáng), cũng như sử dụng chất liệu túi nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – túi ngực lý tưởng nhất hiện nay.

Chất liệu túi độn của hai hãng Aller Gan và Mentor nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, an toàn cho cơ thể. Loại túi nâng ngực này có khả năng bám dính và tương thích với cơ thể vượt trội hơn hẳn so với các loại túi độn ngực khác. Đặc biệt, túi ngực này còn rất phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông với nhiều size khác nhau. Khi được đặt vào khoang ngực, sẽ cố định ngay tại vị trí bác sĩ mong muốn, không bị dịch chuyển, tỷ lệ co bao thấp, mang đến hiệu quả làm đẹp vòng 1 hoàn hảo, giúp bầu ngực của chị em vun cao, cân đối và đẹp vĩnh viễn.

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn cho sức khỏe

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Bằng các thiết bị nội soi, túi ngực sẽ được đặt vào đúng vị trí mong muốn

Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Các camera gắn ở thiết bị nội soi sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, đảm bảo kết quả nâng ngực hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, túi ngực an toàn có độ tương thích gần như tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

3. Phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng không? Phương pháp này đảm bảo không xâm lấn, không làm mất cảm giác chức năng của bầu ngực. Thông qua vết rạch mổ ở nách hay quầng rốn, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn nhờ sự hỗ trợ của các camera thông minh do đó không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, không chèn ép các mô tuyến vú và không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa do đó sau khi nâng ngực nội soi bạn vẫn có thể cho con bú như bình thường, cảm giác vùng ngực không bị mất đi.

Đáp ứng các kỳ vọng cơ bản nhất của phái đẹp khi muốn nâng cấp vòng 1, nâng ngực nội soi đã và đang trở thành phương pháp nâng ngực mang đến nhiều “bất ngờ” cho chị em.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook