Những tư thế nên tránh để có ngực đẹp

16:14:11 - 14/10/2013 - kangnam

1. Tư thế đứng: lưng gù

Nhung tu the can tranh de co nguc dep

Đứng thẳng, ưỡn ngực để có ngực đẹp

Đưng với tư thê lưng gù là 1 trong những hạn chế đối với khuôn ngực đẹp của bạn. Lưng gù tạo sức ép lên các mạch máu, cản trở việc lưu thông tuần hoàn máu gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của ngực.

Ngoài ra, việc bạn gù lưng còn khiến bạn mất cơ hội có được vòng 1 căng đầy quyến rũ bởi nếu bạn đứng trong tư thế thẳng người, các cơ ngực được kích thích tối đa giúp bạn có ngực đẹp tự nhiên. Ngoài ra, dáng đứng thẳng sẽ làm tôn vòng ngực, giúp ngực bạn nhìn đầy đặn hơn.

2. Tư thế ngủ: Nằm sấp

Nhung tu the can tranh de co nguc dep

Tránh tư thế nằm sấp để có ngực đẹp tự nhiên

Tư thế nằm sấp khi ngủ là tư thế cực xấu khiến bạn không có ngực đẹp và đầy đặn. Nguyên nhân là do khi nằm sấp, bạn sẽ gây chèn lên các cơ ngực đồng thời hạn chế lưu thông tuần hoàn máu, hạn chế phát triển ngực đẹp tự nhiên.

Tư thế nằm tốt nhất để có ngực đẹp là nằm nghiêng thay đổi hai bên và nằm ngửa. Ngoài ra, chú ý không mặc áo ngực khi ngủ để có ngực đẹp tự nhiên cũng như sự phát triển của ngực

3. Tư thế ngồi: chống tay, khom người, tỳ ngực vào bàn

Nhung tu the can tranh de co nguc dep

Tư thế ngồi xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và hạn chế sự phát triển của ngực

Nhiều người do quá mệt mỏi hoặc áp lực công việc lớn khiên khi ngồi có tư thế khom người, tay để trên bàn và ép người vào bàn hoặc tay để dựa. Tuy nhiên tư thế ngồi này lại là tổng hợp của tác hại của cả 2 tư thế ở trên đồng thời nếu bạn giữ tư thế này thường xuyên, không chỉ không sở hữu ngực đẹp, bạn sẽ gặp 1 số vấn đề về hô hấp nữa nhé. Hãy giữ tư thế ngồi thẳng để có ngực đẹp tự nhiên nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook