Những “thủ phạm giấu mặt” làm ngực chảy xệ nhanh chóng

14:17:15 - 02/03/2016 - kangnam

Những thói quen xấu hàng ngày hoàn toàn có thể khiến cho vòng 1 của bạn chảy xệ nhanh chóng. Cùng điểm mặt những “thủ phạm giấu mặt” gây nên tình trạng ngực chảy xệ.

 

1. Không tập thể thao đều đặn

nhung-thu-pham-giau-mat-lam-nguc-chay-xe-nhanh-chong

Không tập thể thao đều đặn

“Thủ phạm giấu mặt” làm ngực chảy xệ nhanh chóng đầu tiên chính là việc tập luyện thể dục thể thao không đều đặn hoặc tập luyện với cường độ quá cao. Việc tập luyện như thế khiến cho các mô mỡ ở vùng ngực phải chịu nhiều áp lực, dẫn tới tiêu tan, làm cho vòng 1 nhanh chóng bị nhỏ đi. Do đó, để việc tập thể thao không làm ảnh hưởng đến kích thước vòng 1, bạn nên tập những động tác nhẹ nhàng, cũng như tập đều đặn, thường xuyên.

2. Tắm nước quá nóng

nhung-thu-pham-giau-mat-lam-nguc-chay-xe-nhanh-chong

Tắm nước quá nóng

Tắm nước quá nóng và tắm quá lâu chính là nguyên nhân khiến cho vòng 1 của bạn bị chảy xệ, nhũn nhão, mất dáng. Do nước quá nóng sẽ góp phần làm mô mỡ ở ngực “tiêu biến” cũng như làm vùng da ngực kém săn chắc, mềm mại, mất tính đàn hồi. Điều này là một nhân tố làm mất dáng vòng ngực mà ít chị em chú ý tới. Vì vậy, bạn nên tránh tắm nước nóng, đặc biệt là ngâm trong nước nóng quá lâu. Nhiệt độ nước tắm chỉ nên trong khoảng 27 độ.

3. Uống không đủ nước

nhung-thu-pham-giau-mat-lam-nguc-chay-xe-nhanh-chong

Uống không đủ nước

80% cơ thể bạn là nước. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước, các tế bào sẽ co lại, giảm kích thước và khiến da bị nhão, đặc biệt là làn da ở khu vực “núi đôi”. Uống nước mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho da và làm cho ngực thêm đầy đặn, ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ. Chị em cũng không nên uống nhiều cà phê vì cà phê gây mất nước, có thể làm ngực chảy xệ nhanh chóng.

4. Ăn kiêng hà khắc

nhung-thu-pham-giau-mat-lam-nguc-chay-xe-nhanh-chong

Ăn kiêng hà khắc

Nhiều chị em áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc, cắt giảm tuyệt đối chất béo với hi vọng có thể giảm cân nhanh chóng, có được vóc dáng thon gọn. Nhưng thực tế, cấu trúc chính tạo nên độ căng tròn cho vòng ngực chính là collagen chất béo. Khi chất béo ở ngực bị giảm đáng kể, tuyến mô cũng teo dần và kích thước “vòng 1” cũng thay đổi đáng kể, làm ngực chảy xệ nhanh chóng, không giữ được hình dáng ổn định.

5. Uống quá nhiều cà phê

nhung-thu-pham-giau-mat-lam-nguc-chay-xe-nhanh-chong

Uống quá nhiều cà phê

Chất caffein trong cà phê có tác dụng giảm mỡ, mà núi đôi có thành phần chính là mô mỡ. Vậy nên, uống nhiều cà phê không những làm giảm mỡ “vòng 1” mà thậm chí còn có thể giảm cả mỡ “vòng 2” và “vòng 3”. Vì vậy, nếu bạn vừa muốn tỉnh táo, lại không phải lo lắng việc làm ngực chảy xệ thì hoàn toàn có thể thay thế cà phê bằng trà xanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook