Những thói quen xấu ảnh hưởng đến vòng một

04:12:58 - 08/06/2013 - kangnam

nhung thoi quen xau anh huong den vong 1

Thói quen xấu ảnh hưởng không tốt đến vòng một

>>> thu nhỏ quầng vú hiệu quả

>>> nang nguc xe

Đồ uống có gas chất gây nghiện, chất kích thích

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với rất nhiều đồ uống có gas chất gây nghiện, chất kích thích như cocacola, trà, café, bia, rượi…chúng rất không có lợi cho sự phát triển của vòng một. Theo một nghiên cứu của Thụy Điển chứng minh rằng size ngực có xu hướng nhỏ đi khi phụ nữ dùng quá 3 cốc cà phê mỗi ngày. Đây là thủ phạm làm tăng nguy cơ của căn bệnh ung thư vú. Chúng còn làm gia tăng mô tế bào cấu tạo ở bầu ngực, khiến ngực bị cương cứng gây đau nhức, khó chịu.

nhung thoi quen xau anh huong den vong 1

Đồ uống có gas chất gây nghiện, chất kích thích làm tăng nguy cơ ung thư vú

Tư thế nằm ngủ

Nằm ngủ không đúng tư thế cũng ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của vòng một. Đặc biệt là nằm sấp không những tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch mà còn khiến cho vòng bị tổn thương nghiêm trọng. Nằm sấp, ngực sẽ bị ép xuống giường làm cho vòng ngực kém phát triển, mất dần sự săn chắc và nhanh chảy xệ.

nhung thoi quen xau anh huong den vong mot

Nằm sấp sẽ ảnh hưởng đến vòng một của bạn

Giảm cân

Cấu tạo của bộ ngực là sự liên kết của các mô mỡ. Khi bạn tăng cân thì kích cỡ cùng tăng và khi bạn giảm cân thì vùng mỡ ở ngực cũng sẽ giảm. Khi thực hiện giảm cân chúng ta cần phải có những biện pháp giảm cần tư từ, sử dụng những thực phẩm có lợi cho sự phát triển của ngực kết hợp với các bài tập thể dục cho vòng một để đảm bảo giảm cân nhưng vẫn giữ được bầu ngực đẹp.

Chất béo

nhung thoi quen xau anh huong den vong mot1

Chất béo thực vật có tác dụng cải thiện vòng một

Như đã nói ở trên cấu tạo chính của mô ngực là mỡ. Vì vậy, chế độ ăn quá ít dầu mỡ sẽ không chỉ làm mất cân bằng dinh dưỡng, mà còn làm ảnh hưởng đến hình dáng kích cỡ vòng một. Nhằm đảm bảo sức khỏe chúng ta có thể hạn chế ăn mỡ động vật mà dựa vào nguồn chất béo thực vật có trong đậu nành, đậu tương.

Nước

nhung thoi quen xau anh huong den vong mot2

Uống nước mỗi ngày giúp giữ da và mô ngực săn chắc

Khoảng 80% cơ thể người là nước, nếu không được cung cấp nước đầy đủ và kịp thời các mô sẽ teo nhỏ lại. Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ mà chúng ta cũng biết mỡ là phần mất nước nhanh nhất. Vì vậy, ngực là phần cơ thể bị ảnh hưởng nặng nề nhất nếu không được cung cấp nước đầy đủ. Theo lời khuyên của các chuyên gia nên uống 8 cốc nước mỗi ngày để giữ cho da ngực và các mô mỡ giữ được hình dạng.

>>> tham my vien nang nguc noi soi

>>> nâng ngực chảy xệ

 Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên