Những thói quen giúp làm đẹp vòng một

06:33:09 - 25/03/2015 - kangnam

Sở hữu “cặp tuyết lê” căng tràn sức sống là mong muốn của tất phụ nữ. Nhưng ít ai biết rằng việc thực hiện những thói quen tốt sẽ giúp bạn có được vòng một như mơ ước. Cùng khám phá các thói quen giúp làm đẹp vòng một trong bài viết dưới đây nhé!

nhung-thoi-quen-giup-lam-dep-vong-mot

Những thói quen tốt sẽ giúp bạn có một vòng ngực đẹp

1. Thường xuyên tự kiểm tra “núi đôi”

Thường xuyên tự kiểm tra “núi đôi” là thói quen đầu tiên giúp làm đẹp vòng một. Việc kiểm tra vú thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những bất thường ở “vùng nhạy cảm” này. Những biểu hiện được xem là bất thường của vú như nổi u, cục, xuất hiện dịch chảy ra ở đầu vú, có mùi lạ và màu lạ. Khi phát hiện ra những bất thường ở “núi đôi”, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua mà hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để có những kết luận kịp thời và chính xác.

2. Chiếu chụp theo định kỳ

Các chuyên gia khuyên những phụ nữ tuổi từ 35 trở lên nên thường xuyên đi chiếu chụp tia X định kỳ, bởi lẽ bắt đầu từ độ tuổi này, bạn sẽ có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn rất nhiều so với độ tuổi trước đó. Bạn nên đi chiếu chụp X-quang sau khoảng một tuần khi “nguyệt san” kết thúc. Việc chiếu chụp nên được tiến hành càng sớm càng tốt nếu trong gia đình bạn đã từng có người mắc ung thư vú. Qua đó, giúp bạn có thể dễ dàng chuẩn đoán bệnh tật, cũng như được bác sĩ tư vấn các lời khuyên giúp làm đẹp vòng một.

3. Chú ý đến chế độ ăn uống

nhung-thoi-quen-giup-lam-dep-vong-mot

Chế độ ăn một cách khoa học là để phát huy gene catalase – loại gene giúp làm đẹp vòng một. 65% trong chúng ta đều mang loại gene ích lợi này. Gene catalase có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi ung thư bằng việc biến những chất độc hại trong mô vú thành nước và ôxy vô hại. Ăn hoa quả, rau xanh thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng bảo vệ loại gene này, giúp cho vòng một của bạn đẹp hơn cũng như ngăn ngừa các bệnh liên quan đến vòng một.

Đậu nành và sản phẩm từ đậu cũng đã được chứng minh là có tác dụng phòng chống ung thư vú rất tốt. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà ăn các sản phẩm từ đậu nành quá nhiều. Nếu bạn ăn quá nhiều đậu nành, cơ thể bạn sẽ chứa nhiều isofavones – một chất tốt cho phụ nữ nhưng với lượng quá nhiều thì sẽ giúp các tế bào ung thư vú phát triển. Hàng ngày, bạn chỉ nên uống 1-2 cốc sữa đậu nành hoặc ăn 113g đậu phụ là vừa đủ để vừa làm đẹp vòng một vừa ngăn ngừa bệnh ung thư vú.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook