Những thói quen ăn uống ảnh hưởng xấu tới vòng 1 của bạn

09:49:40 - 10/09/2013 - kangnam

Vòng 1 không phát triển khiến chị em cảm thấy mất tự tin. Thế nhưng, chị em không hề biết rằng có những thói quen ăn uống thực chất khiến vòng 1 không thể lớn lên được.

1. Ăn quá ít mỡ

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Ăn thịt thường xuyên để đảm bảo vòng 1 căng tròn

Như đã nói, tuyến vú được cấu tạo chủ yếu từ các mô mỡ, do đó, việc ăn quá ít hoặc tuyệt giao với mỡ khiến vòng 1 không được cung cấp dinh dưỡng, như vậy không thể phát triển được, thậm chí khiến vòng 1 teo nhỏ lại.

Trong những ngày đèn đỏ, cơ thể mất nhiều chất do đó cần nạp một lượng mỡ nhất định vào cơ thể để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể và sự phát triển của vòng 1.

Bên cạnh đó việc ăn ít thịt cũng khiến vòng 1 không thể phát triển, chất xơ collagen có tác dụng phát triển bầu vú, có nhiều trong thịt lợn, đùi gà…Ngoài ra, các loại rau xanh cũng cung cấp rất nhiều collagen, do đó trong bữa ăn cần bổ sung đầy đủ thịt và rau để giúp bạn có thể tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Ăn đủ thịt và lượng mỡ nhất định đảm bảo cho vòng 1 phát triển

2. Lạm dụng cà phê

Mặc dù cà phê giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái song nếu vượt quá 3 cốc cà phê/ngày thì điều này mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe, bên cạnh đó là tác động xấu tới vòng 1, khiến các mô ngực thu nhỏ và teo lại. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, nếu như uống trên 3 cốc cà phê/ngày khiến vòng 1 bé lại. Cà phê do đó không bao được liệt vào danh sách thực phẩm giúp tăng vòng 1.

Vì vậy, chị em nên ngưng sử dụng cà phê, không chỉ giúp phát triển vòng 1 mà còn tốt cho sức khỏe.

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Uống quá 3 tách cà phê/ngày khiến mô ngực teo nhỏ lại

3. Lười uống nước

Cơ thể con người chứa tới 80% nước và dịch lỏng, vì vậy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Riêng ngực là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất. Nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô của vú sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Do đó hãy uống đủ lượng nước mỗi ngày, đảm bảo 2lit, và tốt nhất nên uống nước đậu nành để tăng vòng 1 nhanh chóng. Đây là một trong những cách nâng ngực tự nhiên hiệu quả mà ít tốn kém nhất cho các chị em vòng 1 như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook