Những thói quen ăn uống ảnh hưởng xấu tới vòng 1 của bạn

09:49:40 - 10/09/2013 - kangnam

Vòng 1 được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ, do đó chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến vòng một, nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn vẫn có thể nâng ngực tự nhiên thông qua các món ăn tốt cho vòng 1 như đậu nành, chân giò, trứng gà…Nhưng nhiều chị em lại đánh giá thấp vai trò to lớn của chế độ ăn uống đối với vòng 1, điều này khiến vòng 1 không thể phát triển lên được.

>>> nang nguc chay xe gia bao nhieu

>>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Cùng liệt kê một số thói quen ăn uống ảnh hưởng xấu tới vòng 1:

1. Ăn quá ít mỡ

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Ăn thịt thường xuyên để đảm bảo vòng 1 căng tròn

Như đã nói, tuyến vú được cấu tạo chủ yếu từ các mô mỡ, do đó, việc ăn quá ít hoặc tuyệt giao với mỡ khiến vòng 1 không được cung cấp dinh dưỡng, như vậy không thể phát triển được, thậm chí khiến vòng 1 teo nhỏ lại.

Trong những ngày đèn đỏ, cơ thể mất nhiều chất do đó cần nạp một lượng mỡ nhất định vào cơ thể để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể và sự phát triển của vòng 1.

Bên cạnh đó việc ăn ít thịt cũng khiến vòng 1 không thể phát triển, chất xơ collagen có tác dụng phát triển bầu vú, có nhiều trong thịt lợn, đùi gà…Ngoài ra, các loại rau xanh cũng cung cấp rất nhiều collagen, do đó trong bữa ăn cần bổ sung đầy đủ thịt và rau.

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Ăn đủ thịt và lượng mỡ nhất định đảm bảo cho vòng 1 phát triển

2. Lạm dụng cà phê

Mặc dù cà phê giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái song nếu vượt quá 3 cốc cà phê/ngày thì điều này mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe, bên cạnh đó là tác động xấu tới vòng 1, khiến các mô ngực thu nhỏ và teo lại. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, nếu như uống trên 3 cốc cà phê/ngày khiến vòng 1 bé lại.

Vì vậy, chị em nên ngưng sử dụng cà phê, không chỉ giúp phát triển vòng 1 mà còn tốt cho sức khỏe.

nhung thoi quen an uong anh huong xau toi vong 1

Uống quá 3 tách cà phê/ngày khiến mô ngực teo nhỏ lại

3. Lười uống nước

Cơ thể con người chứa tới 80% nước và dịch lỏng, vì vậy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Riêng ngực là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất. Nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô của vú sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Do đó hãy uống đủ lượng nước mỗi ngày, đảm bảo 2lit, và tốt nhất nên uống nước đậu nành để tăng vòng 1 nhanh chóng.

>>> nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

>>> nâng ngực y line có đắt không

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên