Những nguyên nhân làm ngực nhỏ đi

17:40:38 - 06/09/2013 - kangnam

Nhiều người tìm đến bơm ngực để có vòng ngực đầy và nảy nở. Thế nhưng, hẳn bạn không thể ngờ ngực cũng có thể bé đi do 1 số tác nhân. Dưới đây là những nguyên nhân làm ngực nhỏ đi mà bạn nên tránh nhé.

1. Sử dụng chất kích thích

nguyen nhan lam nguc nho di

Uống nhiều rượu bia làm ngực nhỏ đi

Việc uống rượu, bia, hút thuốc lá có thể làm ngực nhỏ đi theo thời gian. Các chất kích thích không chỉ hạn chế sự phát triển của các mô ngực mà còn ngăn tích nước vùng ngực. Hơn nữa, uống 3 ly rượu trở lên mỗi ngày sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú rất cao.

2. Cà phê

nguyen nhan lam nguc nho di

Uống quá nhiều cà phê

Uống cà phê có thể làm bạn tỉnh táo nhưng lại làm ngực nhỏ đi không báo trước. Uống quá nhiều cà phê có thể khiến giảm lượng estrogen trong cơ thể làm cac mô ngực không phát triển ngược lại còn khiến ngực bị chảy xệ, kém săn chắc và kích thước cũng giảm đi đáng kể.

3. Giảm cân đột ngột

nguyen nhan lam nguc nho di

Giảm cân đột ngột

Giảm cân đột ngột cũng là nguyên nhân khiến kích thước ngực bé đi. Hơn thế nữa, chính chế độ ăn kiêng còn ảnh hưởng đến độ săn chắc và vẻ đẹp vòng 1, khiến da ngực khô ráp xấu xí

4. Chế độ ăn ít dầu mỡ và protein

nguyen nhan lam nguc nho di

Nên bổ sung chất béo và protein

Chế độ ăn ít dầu mỡ có thể giúp bạn giảm cân, tuy nhiên lại làm ngực nhỏ đi. Thay vào đó bạn nên bổ sung đủ protein và các thực phẩm chứa dầu mỡ không nhiều, ăn kèm với rau củ để không bị béo mà ngực vẫn đẹp tự nhiên.

5. Uống ít nước

lam nguc nho di

Uống quá ít nước cũng có thể khiến ngực nhỏ đi

Uống nhiều nước là 1 bí quyết làm ngực to hơn. Vì vậy nên uống nhiều nước thay vì uống ít nước khiến ngực xẹp đi nhanh chóng.

Trên đây là những nguyên nhân làm ngực nhỏ đi. Để có vòng ngực đẹp tự nhiên không cần bơm ngực, bạn hãy cố găng thay đổi thói quen, chăm sóc vòng một thường xuyên và tránh xa các tác nhân giảm size vòng 1 nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook