Những mỹ nhân ngực lép được yêu thích của Trung Quốc

22:27:28 - 15/07/2013 - kangnam

Chương Tử Di

Nhung my nhan nguc lep duoc yeu thich cua trung quoc

Tên của cô là một sự khẳng định cho sự thành công các bộ phim

Không chỉ nổi tiếng trong nước, tên tuổi của Trương Tử Di được cả thế giới biết đến. Dường như tên của cô là một sự khẳng định cho sự thành công các bộ phim. Không có được bộ ngực đầy đặn theo xu hướng hiện nay nhưng ở Chương Tử Di có sức hút kỳ lạ và khuôn mặt đậm chất Trung Hoa.

Lý Băng Băng

Nhung my nhan nguc lep duoc yeu thich cua trung quoc1

Lý Băng Băng là một trong những nghệ sĩ đắt giá nhất trong giới showbiz Trung Quốc

Người đẹp họ Lý đã có thời gian gặp trắc trở với nghề khi mới bước chân vào làng giải trí. Nhưng với tài năng và khuôn mặt như hoa người đẹp họ Phạm đã vượt qua khó khăn từng bước khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay, Lý Băng Băng là một trong những nghệ sĩ đắt giá nhất trong giới showbiz Trung Quốc.

Trương Bá Chi

Nhung my nhan nguc lep duoc yeu thich cua trung quoc2

Chương Bá Chi đã rất thành công ngay trong bộ phim đầu tiên cô được góp mặt

Bà mẹ hai con Chương Bá Chi đã rất thành công ngay trong bộ phim đầu tiên cô được góp mặt. Trong phim Trương Bá Chi nhập vai là gái làng chơi. Tuy nhiên cô không khoe vòng một, vòng ba căng đầy mà cô đã mang đến cho độc giả hình ảnh một cô gái trong sang luôm muốn vơn lên.

Thư Kỳ

Nhung my nhan nguc lep duoc yeu thich cua trung quoc4

Thư Kỳ vẫn là người đẹp quyến rũ bậc nhất trên màn ảnh châu Á

Lọt vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, thư kỳ còn được mệnh danh là nghệ sĩ có bờ môi hấp dẫn nhất thế giới. Không cần có bộ ngực lớn, Thư Kỳ vẫn là người đẹp quyến rũ bậc nhất trên màn ảnh châu Á.

Maggie Q

Những mỹ nhân ngực lép được yêu thích của Trung Quốc 5

Maggie Q luôn là tâm điểm của những ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện

Ngôi sao mang trong mình dòng máu Việt này luôn là tâm điểm của những ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện. Meggie Q không đi sâu vào độn, bơm ngực để có được vẻ ngoài hoàn hảo mà cô chú tâm hơn đến trang điểm khuôn mặt, giữ vóc dáng nhỏ bé và đôi mắt sáng linh hoạt.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook