Những lưu ý để làm đẹp da sau khi giảm cân thành công

16:35:15 - 09/08/2014 - kangnam

Nhiều chị em sau khi giảm cân thành công thường phải đối phó với tình trạng da bị chùng nhão, chảy xệ, kém săn chắc. Làm thế nào để có được làn da săn chắc là điều không ít chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các chị em những lưu ý không thể bỏ qua để làm đẹp da sau khi giảm cân thành công.

Một số lời khuyên bổ ích dành cho những chị em sau quá trình giảm cân thành công để giữ cho làn da săn chắc:

Lời khuyên số 1: Việc giảm cân không nên trì hoãn

nhung-luu-y-de-lam-dep-da-sau-khi-giam-can-thanh-cong

Lời khuyên số 1: Việc giảm cân không nên trì hoãn

Nguyên nhân là do độ đàn hồi của làn da phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tuổi tác. Tuổi càng trẻ thì da càng săn chắc, ít đàn hồi. Do đó, nếu bạn muốn làm đẹp da thì nên bắt tay ngay vào công cuộc giảm cân, khi bạn nhận thấy mình có xu hướng bị béo, không nên trì hoãn việc giảm cân. Điều này không chỉ làm cho cơ thể của bạn đẹp hơn mà còn giúp giải quyết được nhiều vấn đề về bệnh tật.

Lời khuyên số 2. Thực hiện chế độ ăn uống ổn định

Độ căng chùng của làn da cũng như sức khỏe của hệ tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thường ngày của bạn. Vì vậy, sau khi đã làm giảm được một trọng lượng đáng kể, bạn hãy duy trì một chế độ ăn uống ổn định về lượng calo để thành tích của bạn được thực hiện một cách đều đặn và bảo đảm sức khỏe tốt.

nhung-luu-y-de-lam-dep-da-sau-khi-giam-can-thanh-cong

Lời khuyên số 2. Thực hiện chế độ ăn uống ổn định

Lời khuyên số 3. Đừng giảm cân quá nhanh

Để làm đẹp da, một lưu ý nữa bạn không được bỏ qua đó chính là đừng giảm cân quá nhanh. Quả thật, trên thực tế có không ít các phương pháp giúp chị em giảm cân trong một thời gian ngắn và cũng không ít chị em phải dở khóc, dở cười vì hệ lụy của nó.

Khi trọng lượng của bạn tăng lên cũng phải mất một thời gian dài chứ không phải ngày một ngày hai và có được. Vì vậy, bạn cần phải kiên trì để thực hiện chương trình và tạm thời thỏa mãn với những con số nhỏ để bảo đảm an toàn cả về sức khỏe và vẻ đẹp.

Lời khuyên số 4. Muốn làm đẹp da hãy vệ sinh cẩn thận

Một cách để bạn có được làn da săn chắc chính là vệ sinh cẩn thận sạch sẽ cho làn da. Sau khi vệ sinh xong, bạn có thể massage làn da để kích thích sự lưu thông cho mạch máu, tăng độ đàn hồi cho da. Khi tẩy tế bào chết bạn có thể sử dụng với một chút muối biển có thể giúp làn da trở nên săn chắc.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook